KINH NGHIỆM BẢO QUẢN LOA KÉO MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng thấy loa kéo di động ở khắp mọi nơi, mọi hoạt động giải trí. Với bản chất là thiết bị thường phải di chuyển nhiều, sử dụng với cường độ cao nên cần bảo quản thật tốt, giúp tăng tuổi thọ của thiết bị. Nhưng bạn đã thực sự đang bảo quản loa kéo đúng cách ?proshop nfl fiitg jerseys cheap dildos cheap dildos fiitg jerseys proshop nfl fiitg jerseys wig shop cheap wigs online wig shop fiitg jerseys cheap wigs online wig shop cheap wigs online proshop nfl
Hãy để TGN mách bạn một số kinh nghiệm bảo quản loa kéo đơn giản, hiệu quả nhất.
1. Vị trí đặt loa khi hoạt động
Khi loa hoạt động thì người dùng cần chú ý tới điều kiện thời tiết. Ở điều kiện sử dụng trong điều kiện thời tiết quá nóng cùng với lượng nhiệt do loa tạo ra sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của loa.
Hầu hết các mẫu loa đều có thiết kế tản nhiệt nên người dùng cần chú ý không nên để ở các vị trí quá gần các thiết bị khác, bịt kín lỗ tản nhiệt này. Đặc biệt không nên trồng các loa lên nhau dẫn đến sự truyền nhiệt xuống loa xuống dưới gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động, tuổi thọ của loa.
2. Bảo quản loa vào mùa mưa
Vào mùa mưa độ ẩm không khí cao, hơi nước dễ tích tụ ở bề mặt, mạch điện có thể gây hỏng loa. Do đó khi sử dụng loa kéo cần cẩn thận để loa không bị dính nước mưa. Nếu không sử dụng loa thì nên bảo quản ở nơi thoáng mát, sử dụng một số thiết bị chống ẩm cho loa.
3. Sử dụng Micro đúng cách
Trong một số trường hợp người dùng vô tình đặt micro quá gần loa gây ra âm thanh bị rít, có thể gây ra hiện tượng bị cháy phần loa treble. Do đó người dùng nên chú ý sử dụng micro để giúp bảo quản loa tốt nhất.
Người dùng không nên tắt micro ngay nếu không sử dụng vì sẽ làm micro nhanh hết pin. Khi hát xong nên để micro xuống ghế và không tắt, phải để xa loa kéo để tránh hiện tượng hú rít gây ảnh hưởng đến loa hay làm người dùng thấy khó chịu.
4. Vệ sinh loa định kì
Loa không được vệ sinh thường xuyên, bụi bẩn bám nhiều không chỉ ảnh hưởng đến âm thanh mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của loa. Các vi mạch điện tử nếu bị bám bẩn sẽ ảnh hưởng, làm giảm khả năng truyền dẫn nhiều. Do đó để tăng độ bền của loa người dùng cần kiểm tra, vệ sinh loa định kỳ.
5. Để ý tới công suất sử dụng của loa
6. Tránh va đập, tác động bên ngoài

Các yếu tố bên ngoài như: va đập, rơi, … cũng là nguyên nhân gây hỏng loa, dẫn đến giảm tuổi thọ. Khi sử dụng, vận chuyển người dùng cần cẩn thận khi di chuyển, đặt loa, hạn chế tối đa các tác động của các yếu tố bên ngoài.

7. Nên kiểm tra pin, acquy khi sử dụng loa
Loa kéo hay bất kỳ các thiết bị âm thanh nào đều có giới hạn sử dụng nhất định. Nếu người dùng sử dụng loa ở mức âm lượng, công suất quá lớn rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, tuổi thọ của loa. Trong một số trường hợp nghiệm trọng có thể gây cháy loa.
Ở trên là các cách hướng dẫn để bỏ quản loa kéo sử dụng bền bỉ chắc chắn nhất. Bạn là người yêu âm nhạc mọi lúc mọi nơi, yêu thích sử dụng các mẫu loa kéo thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. Hãy nhanh chóng liên hệ hotline 0935.774.779  để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng giá tốt nhanh chóng nhất.
Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo