HỆ THỐNG BẢO HÀNH CỦA NPP TRẦN GIA NGUYÊN

NPP Trần Gia Nguyên cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Nhằm tạo sự thống nhất trong khâu bán hàng và các dịch vụ tại công ty đối với mọi khách hàng NPP Trần Gia Nguyên quyết định thời gian bảo hành của các sản phẩm do công ty trực tiếp phân phối như sau:

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH :

  1. Đối tượng bảo hành : là tất cả các sản phẩm, linh kiện, phụ kiện (thuộc mục II) do NPP Trần Gia Nguyên bán ra và phân phối cho khách hàng.
  2. Thời gian bảo hành: được tính là thời gian từ khi Khách hàng mua sản phẩm, linh kiện, phụ kiện đến một thời hạn nhất định theo quy định bảo hành cửa hàng; thời gian trên cửa hàng chịu trách nhiệm sửa chữa, thay thế phục hồi về trạng thái sử dụng theo quy chuẩn ban đầu của mỗi sản phẩm, linh kiện, phụ kiện trong một khoảng thời gian nhất định mà không lấy bất kì phí hay phụ phí gì ( Sau thời gian trên, cửa hàng sẽ không nhận bảo hành hoặc nhận nhưng khách hàng chấp nhận mất phí và phụ phí tùy theo từng trường hợp cụ thể).
  3. Phạm vi nhận bảo hành : Cửa hàng chỉ bảo hành cho những sản phẩm, linh kiện, phụ kiện(thuộc mục II) mà cửa hàng phân phối và trực tiếp phân phối, không bảo hành những sản phẩm, linh kiện, phụ kiện mà cửa hàng không bán ra hoặc không bán cho Đại Lý hay khách hàng đó.
  4. Trường hợp cửa hàng nhận bảo hành: các trường hợp sản phẩm, linh kiện, phụ kiện bị lỗi do phía cửa hàng ( lỗi do hệ thống, sản phẩm có sai sót, không đúng theo tiêu chuẩn, quy chuẩn ban đầu) trong thời gian còn hạn bảo hành( Trừ những trường hợp tại điều 5).
  5. Trường hợp không nhận bảo hành: NPP Trần Gia Nguyên sẽ không nhận bảo hành với trường hợp lỗi hư hỏng, sai sót của sản phẩm là do phía khách hàng hay Đại Lý gây ra (VD: làm vỡ hay đập vỡ sản phẩm, dùng nước đổ lên sản phẩm hay tự ý thay thế phụ tùng của sản phẩm, linh kiện , phụ kiện mà không thông báo cho cửa hàng trong thời gian còn hạn bảo hành….).

II. THỜI GIAN BẢO HÀNH:

1. Quạt điều hòa và phụ kiện

ĐỐI TƯỢNG BẢO HÀNH THỜI GIAN BẢO HÀNH
  Bo mạch quạt điều hòa  2 Năm
  Mô tơ chính và Mô tơ đảo  6 Tháng hoặc 1 ĐỔI 1
  Bơm nước  6 Tháng hoặc 1 ĐỔI 1
  Vỏ nhựa ngoài và cách quạt  7 Ngày Sau 7 ngày không chấp nhận đổi trả

2. Loa kéo, loa trợ giảng và linh kiện, phụ kiện

ĐỐI TƯỢNG BẢO HÀNH THỜI GIAN BẢO HÀNH
  Vĩ mạch loa kéo, loa trợ giảng 12 tháng
  Ắc quy  3 Tháng hoặc 1 ĐỔI 1
  Micro 12 Tháng
  Thùng loa( Thùng gỗ hoặc nhựa) 7 Ngày Sau 7 ngày không chấp nhận đổi trả